ẢNH HƯỞNG CỦA XÂM NHẬP MẶN ĐẾN SẢN XUẤT LÚA TẠI THÁI BÌNH

22/08/2121

Vũ Anh Tú1, Lê Mạnh Dũng1, Trần Mậu Tân1, Phạm Thế Tuyển1, Vũ Thị Út2 [1] Viện Quy hoạch và Thiết kế nông nghiệp – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Email: vuanhtu.niapp@gmail.com 2 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Bình.   TÓM TẮT Trước những biến đổi khí hậu ngày …

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG THAY THẾ PHÂN KHOÁNG BẰNG SẢN PHẨM HỮU CƠ, SINH HỌC TRONG SẢN XUẤT CÀ CHUA NHẰM NÂNG CAO GIÁ TRỊ SẢN PHẨM

Nguyễn Thu Hà1*, Nguyễn Văn Thao1, Hà Văn Tú1 [1] Khoa Quản lý Đất đai, Học viện Nông nghiệp Việt Nam Email: thuhann1@gmail.com   TÓM TẮT Nghiên cứu nhằm đánh giá khả năng ứng dụng bộ sản phẩm dung dịch hữu cơ, chế phẩm nấm rễ Microbesmart và Trichoderma trong sản xuất cà chua theo …

ẢNH HƯỞNG CỦA PHUN B (BORON) ĐẾN NĂNG SUẤT VÀ HÀM LƯỢNG ĐẠM, LÂN VÀ KALI CỦA CÂY MÈ ĐEN (Sesamum indicum L.) VỤ HÈ – THU TRỒNG TRÊN ĐẤT PHÙ SA TẠI HUYỆN CHÂU PHÚ, TỈNH AN GIANG

Nguyễn Thị Bích Thắm, Lê Vĩnh Thúc2, Trần Ngọc Hữu2, Nguyễn Quốc Khương2, Trần Thị Bích Vân2, Nguyễn Văn Chương3 1 Học viên cao học ngành Khoa học cây trồng, Trường Đại học An Giang 2 Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ, Email: lvthuc@ctu.edu.vn, 3 Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên Thiên nhiên, …

KHẢO SÁT ĐẶC ĐIỂM THỔ NHƯỠNG CỦA ĐẤT PHÙ SA KHÔNG BỒI TRỒNG MÈ (VỪNG) TẠI QUẬN Ô MÔN, THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Nguyễn Quốc Khương1*, Nguyễn Thị Bích Trân2, Lê Vĩnh Thúc1, Nguyễn Hồng Huế1, Trần Ngọc Hữu1, Nguyễn Minh Phụng3, Trần Hoàng Em4, Lý Ngọc Thanh Xuân5 1 Bộ môn Khoa học cây trồng, Khoa Nông nghiệp, Trường Đại học Cần Thơ Email: nqkhuong@ctu.edu.vn 2 Học viên cao học ngành Khoa học cây trồng khóa 25, …

024 3821 0374